Sàn Kenniex là gì? Sàn tiền ảo Kenniex lừa đảo không?

Sàn Kenniex được thành lập vào tháng 3 năm 2018, trực thuộc quản lý của công ty TNHH mã hóa dữ liệu Kenniex. Đây là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên tại Việt Nam. Kenniex là sàn giao dịch tiền điện tử từng được PR tương đối nhiều tuy nhiên hiện nay bị chặn truy cập. Từ đó, tin đồn sàn tiền ảo Kenniex lừa đảo xuất hiện. Vậy thực hư sàn tiền ảo Kenniex có lừa đảo không? 

Sàn Kenniex là gì?

Sàn Kenniex là một sàn đầu tư tiền kỹ thuật số được ra đời trong tháng 3 năm 2018 nằm dưới sự kiểm soát của công ty TNHH mã hoá dữ liệu Kenniex. Sàn đầu tư này hỗ trợ người dùng giao dịch tiền ảo 24/7. Cho đến tháng 5 năm 2018, sàn cho biết họ đã được cấp phép hoạt động ở nước ta. Nhưng hiện nay, website của sàn đã không còn truy cập vào được nữa.

Sàn Kenniex là gì

Phí giao dịch của sàn Kenniex

Khoảng đầu năm 2020, sàn giao dịch này từng thông báo sẽ không tính phí các phí giao dịch cho người dùng gia nhập mua bán tiền ảo. Sau khi có phiên bản mới trong ngày 5/3/2020 thì mức phí được áp dụng là 0,2%.

Đặc điểm của sàn Kenniex

Trước khi giải đáp sàn tiền ảo Kenniex lừa đảo hay không thì cần tìm hiểu qua một vài các đặc điểm, tính chất được nhận định tốt, linh động, tiện lợi xuyên suốt 24/7 nhằm tạo cơ hội cho nhà đầu tư tiến hành giao dịch dễ dàng bất cứ lúc nào họ cần. Trụ sở giao dịch của sàn ở địa chỉ 100A đường Yên Thế, quận Tân Bình, có được giấy phép từ sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM.

Ngoài những ưu điểm trên thì sàn còn tổ chức khá nhiều các buổi chia sẻ, chỉ dẫn và giới thiệu sàn cũng như chia sẻ các thông tin, kinh nghiệm, kiến thức cần có với người dùng. Điều này đã hỗ trợ kích thích sự mở rộng của sàn. Bên cạnh đó những nhà sáng lập cũng đã bỏ nhiều tiền vào website của sàn.

Các bước đăng ký tài khoản sàn Kenniex

  • Bước 1: Truy cập đến trang chủ của sản cho địa chỉ đường link https://kenniex.com/. Bấm chọn nút đăng ký phía bên góc phải của màn hình.
  • Bước 2: Nhập địa chỉ email và tick chọn vào ô “Tôi không phải người máy“, sau đó bấm nút “Đăng ký“.
  • Bước 3: Mở email kiểm tra thư gửi về. Lúc này, người chơi cần bấm xác nhận để hoàn thành thủ tục đăng ký tài khoản.

đăng ký tài khoản sàn Kenniex 

Xác thực tài khoản giao dịch sàn Kenniex

Sau khi đã mở được tài khoản thì nhà đầu tư cần tiến hành xác thực tài khoản.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản đã được tạo từ trước, click vào mục “tài khoản” và chọn vào “hồ sơ”

Bước 2: Tiến hành một vài các yêu cầu sàn đưa ra như:

Hoàn tất hồ sơ người dùng, điền đầy đủ họ tên, số điện thoại, địa chỉ.

Xác minh hình ảnh: Tải lên lần lượt hình ảnh chân dung, mặt trước, mặt sau các giấy tờ tùy thân

Điền thông tin chi tiết về tài khoản được mở ở ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương.

Bước 3: Khi đã hoàn thành được 2 bước trên thì sàn sẽ gửi về một thông báo sau vài phút cho nhà đầu tư để họ biết được họ đã đăng ký tài khoản thành công.

Xác thực tài khoản giao dịch sàn Kenniex 

Sàn tiền ảo Kenniex lừa đảo không?

Thông tin sàn tiền ảo Kenniex lừa đảo xuất hiện khá nhiều trong thời gian gần đây. Kenniex hoạt động theo mô hình quyền chọn nhị phân, tạo rủi ro lớn cho người chơi. Sàn giao dịch này hiện nằm trong diện theo dõi điều tra của cơ quan chức năng.

Mới đây, sàn còn bị chặn truy cập bởi hoạt động giao dịch gây rủi ro lớn cho nhà đầu tư. Ngoài ra, còn rất nhiều người chơi than phiền rằng họ không thể rút tiền sau khi nạp vào sàn. Hotline liên hệ 0869588312 thường xuyên trong tình trạng không liên lạc được.

Tính đến thời điểm hiện tại khi sàn không còn truy cập được thì người dùng hoàn toàn có câu trả lời cho mình. Thông tin dự án trên các kênh mạng xã hội cũng không còn. Đây cũng có thể là một bài học, một case hữu ích cho bất kỳ người mới nào trước khi bước chân vào thị trường tài chính hay cụ thể là Crypto.

Sàn tiền ảo Kenniex lừa đảo không
Bài đăng mới nhất trên MXH của sàn Kenniex từ năm 2019

Trên đây là thông tin về dự án Kenniex, mong rằng chúng sẽ giúp ích cho bạn. Mong rằng từ phần chia sẻ khách quan của CWINEX bạn sẽ có quyết định đầu tư sáng suốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *